Cách trị hôi nách bằng gừng tươi cho chị em

Bệnh hôi nách từ lâu đã là một nỗi phiền toái đối với nhiều chị em bởi mùi hương toát ra gây khó chịu cho những người xung quanh khiến người bệnh mất tự tin trong hoạt động và giao tiếp. Nhiều chị em chọn chữa trị bằng những cách làm thiên nhiên vì chúng… Chi tiết »

Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách sau khi sinh dành cho các chị em

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi và giới tính. Đặc biệt tình trạng hôi nách xảy ra nhiều hơn với những phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh sinh em bé. Sau khi sinh em bé, hầu như các nội tiết tố trong cơ thể người mẹ có… Chi tiết »

Tiết chế mùi hôi nách với “thần dược” phèn chua

Hôi nách không phải là một bệnh nan y và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nhưng nó lại khiến cho mọi người ngại ngùng, mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nhưng nguyên nhân chính… Chi tiết »

Phương pháp dân gian trị hôi nách bằng chanh đơn giản, hiệu quả

Quả chanh không chỉ được biết đến với công dụng giải nhiệt cho mùa hè mà chanh còn có rất nhiều tác dụng như: tăng cường sức đề kháng, làm dịu cơn buồn nôn nhanh chóng…Ngoài ra chanh còn có tác dụng làm đẹp, có tác dụng chữa bệnh hôi nách và khử mùi cơ… Chi tiết »

Những biện pháp đánh bay mùi hôi miệng

Nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp do mùi hôi từ miệng mà không biết cách khắc phục hay phải sử dụng những biện pháp tốn kém lại không hiệu quả. Dưới đây là một số Những biện pháp đánh bay mùi hôi miệng cho bạn để xử lý mùi hôi miệng. 1: Chải… Chi tiết »

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản

ngam-tay-vao-nuoc-la-lot-chua-mo-hoi

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản Nhiều trường hợp hôi chân là do đôi giày được sử dụng nhưng đa phần vẫn là do lượng mồ hôi tiết ra ở chân quá nhiều dẫn đến sự sinh sôi các vi khuẩn gây mùi. Như vậy, việc giảm thiểu sự… Chi tiết »

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công

hoi chan

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công Mặc dù có nhiều người chung nhóm máu nhưng chúng ta đều biết độ thu hút của mỗi người với muỗi là khác nhau; có người thường xuyên bị muỗi đốt nhưng cũng có những người bị chúng “phớt lờ”. Những nghiên cứu khoa học thời gian… Chi tiết »

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả

khu-mui-hoi-chan-nhanh-chong-2

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả Đôi khi mùi hôi từ chân không thể giảm bớt bởi sau khi khử mùi cho đôi bàn chân bạn vẫn đi đôi giày cũ chưa qua xử lý mùi hôi. Dưới đây là một số cách để bạn giải quyết mùi khó chịu bốc ra từ đôi… Chi tiết »