Tiết chế mùi hôi nách với “thần dược” phèn chua

Hôi nách không phải là một bệnh nan y và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nhưng nó lại khiến cho mọi người ngại ngùng, mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nhưng nguyên nhân chính đó là do phần nách tiết ra mùi mồ hôi khó chịu và vi khuẩn.

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Các bạn có thể dùng chanh, lá trầu không hoặc dùng phèn chua để chữa bệnh hôi nách. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản và hiệu quả nhé

tiet-che-mui-hoi-nach-voi-than-duoc-phen-chua

Tiết chế mùi hôi nách với “thần dược” phèn chua

Cách trị hôi nách bằng phèn chua là phương pháp dân gian đã có từ lâu đời và có thể nói phèn chua là thần dược giúp bạn điều trị bệnh hôi nách một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn còn ám ảnh và ngại giao tiếp, thiếu tự tin với mọi người chỉ vì mùi hôi nách thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tuyệt chiêu cực kỳ hữu ích và hiệu quả bằng cách dùng phèn chua trị hôi nách

Phèn chua có tính sát trùng, khử mùi, và diệt vi khuẩn cao, chính vì vậy phèn chua thường được sử dụng để “dọn sạch” mùi hôi ở chân, tay và vùng nách.

Bài thuốc: Trị mồ hôi nách bằng phèn chua kết hợp với thảo dược

Các vị thuốc thảo dược luôn là những nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe cũng như an toàn khi sử dụng để trị bệnh, khử mùi cơ thể. Có nhiều người đã áp dụng thành công biện pháp dùng phèn chua kết hợp khéo léo với các vị thuốc thảo dược đơn giản, dễ kiếm như đinh hương, nhũ hương, quất bì, vôi sống… để tạo nên công thức chữa hôi nách hiệu quả.

Nguyên liệu cần thiết:

– Đinh hương, thanh mộc hương, phòng hương, nhũ hương: 60g

– Vôi sống: 500g

– Khoảng 120g phèn chua, quất bì, dương khởi thạch 90g mỗi vị

Cách dùng:

Lấy một lượng vừa phải mỗi vị, sau đó trộn đều trên một mảnh vải và áp vào nách để thuốc tác động từ từ. Ngoài ra cách này còn giúp bạn trị thâm nách bằng phèn chua hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua kết hợp với thảo dược khá an toàn và hoàn toàn hữu hiệu, nhưng hạn chế là nó khá tốn thời gian và cần sự kiên nhẫn trong một thời gian lâu dài. Có một phương pháp trị hôi nách nhanh và hiệu quả hơn đó là các bạn sửu dụng phấn khử mùi cơ thể SJO…Hãy gọi tới tổng đài tư vấn 1900.6603 – 0961.690.052 các dược trình viên sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị cho từng loại bệnh, từng lứa tuổi.