Thẻ: hôi nách

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi cho chị em

Bệnh hôi nách từ lâu đã là một nỗi phiền toái đối với nhiều chị em bởi mùi hương toát ra gây khó chịu cho những người xung quanh khiến người bệnh mất tự tin trong hoạt động và giao tiếp. Nhiều chị em chọn chữa trị bằng những cách làm thiên nhiên vì chúng… Chi tiết »

Tiết chế mùi hôi nách với “thần dược” phèn chua

Hôi nách không phải là một bệnh nan y và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nhưng nó lại khiến cho mọi người ngại ngùng, mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nhưng nguyên nhân chính… Chi tiết »

Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc của em

thuoc-va-cach-chua-hoi-nach

Là con gái, từ nhỏ em đã được nhiều người khen là dễ thương, xinh đẹp. Điều đó làm em rất vui vì từ những năm đầu cấp 2, em đã được rất nhiều bạn trai để ý với vẻ ngoài sáng sủa cùng làn da trắng nõn nà. Ba mẹ em nhiểu lúc được… Chi tiết »

Những nguyên nhân khiến hôi nách tái phát

Nguyen nhan benh hoi nach tai phat

Khi điều trị bệnh hôi nách, ai cũng mong muốn có thể khỏi bệnh và chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể điều trị và khỏi được hoàn toàn. Nguyên nhân nào khiến hôi nách tái phát? Những nguyên nhân chính khiến hôi nách tái phát: Điều trị chưa đúng… Chi tiết »

Những mẹo hay giúp khử mùi hôi nách

Chanh khử mùi hôi cơ thể

Trong cuộc sống có rất nhiều mẹo vặt hay mà ta ít khi chú ý. Những mẹo vặt này thực hiện đơn giản mà lại rất hữu hiệu. Cùng tham khảo những mẹo vặt dân gian giúp khử mùi hôi nách hiệu quả. Những mẹo hay giúp khử mùi hôi nách: Khử mùi hôi nách… Chi tiết »