Cong dung SJO - banner

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

[easy_news_ticker category_name =khach-hang post_type =post order =DESC orderby =date posts_per_page =6 show_excerpt =true]

SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Lan Hảo
Địa chỉ: Quốc lộ 1, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Ủy quyền phân phối bởi Công ty TNHH MTV Đầu tư và XNK Việt Nam JSC
Địa chỉ: Số 2 ngõ 4 Kim Đồng, phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 1900.6603 – 0961.690.052
Email: thuochoinach.xyz@gmail.com

Thành phần SJO

THÀNH PHẦN

SJO nghiên cứu

Cac thanh phan SJO

Liệu trình SJO

LIỆU TRÌNH SỐ HỘP GIÁ THÀNH (Đ)
SỐ NGÀY ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG LIỀU DÙNG
GÓI HÔI CHÂN 2 1.240.000 30 Những người có mùi hôi chân nặng, hay ra mồ hôi, chân mẩn ngứa Ngay sau khi sử dụng, chân giảm mùi, cảm giác khô thoáng. Hiệu quả  rõ rệt sau 5-7 ngày sử dụng
GÓI HÔI NÁCH THÔNG THƯỜNG 4 2.480.000 30 Những người bị bệnh hôi nách do lây nhiễm, nách ra nhiều mồ hôi, nặng mùi và luôn cảm thấy khó chịu, ẩm ướt, lỗ chân lông to Sau 7 ngày giảm hẳn mồ hôi, dùng liên tục 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất
GÓI HÔI NÁCH DO DI CHUYỂN 8 4.960.000 45 Những người bị hôi nách do di truyền, dùng các sản phẩm khác hoặc mổ nội soi vẫn bị tái phát Vùng nách giảm hẳn mùi hôi, ít tái phát về sau.
GÓI ĐẶC BIỆT 16 9.920.000 90 Những người bị hôi chân, hôi nách lâu năm, mùi cơ thể khó chịu Sau 2-3 tuần mồ hôi giảm, dùng hết liệu trình mang lại hiệu quả bất ngờ, mùi hôi cơ thể không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Cách sử dụng: Sau khi tắm lâu khô vùng cần khử mùi, và lấy bông phấn thoa phấn vào vùng cần khử mùi
*** Lưu ý:

– Dùng hàng ngày đến khi không còn mùi, Duy trì sử dụng 3-6 tháng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất
– Những người bị hôi nách trên 10 năm lưu ý ngày dùng 2 lần: buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ
– Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, an toàn cho người sử dụng. Tùy từng cơ địa và chế độ sinh hoạt của từng người mà tác dụng của sản phẩm có thể nhanh hay chậm. Khách hàng liên hệ chuyên viên tư vấn để được tư vấn cách dùng tốt nhất!

Love SJO

ĐẶT HÀNG

Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc mua hàng ở các trang mạng “ảo” không đăng ký, không uy tín. Khách hàng hãy nhanh gọi về tổng đài theo số hot line: 1900.6603 – 0961.690.052 dược trình viên sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị cho từng loại bệnh, từng lứa tuổi. Tất cả đều làm việc theo phương châm “hàng đến >> trả tiền”. Tổng đài Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt Nam JSC đã liên kết và làm việc với tập đoàn VNPT trong 10 năm do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng.. Khi khách hàng đặt hàng: Nếu trong nội thành Hà Nội và nội thành TP Hồ Chí Minh chỉ chuyển trong 2 tiếng còn các tỉnh còn lại trong vòng 2 ngày. Nhân viên bưu điện sẽ đưa hàng đến tận tay khách hàng. Khi nhận được hàng, khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc khách hàng có thể qua bưu điện gần nhất đọc mã vận đơn và nhận hàng.

Hướng dẫn đặt hàng SJOKHÁCH HÀNG CÓ THỂ NHẬN HÀNG THEO HAI HÌNH THỨC:

  • Bên bưu tá bưu điện sẽ chuyển đến nhà tận tay người nhận.
  • Khách hàng qua bưu điện đọc mã vận đơn mà công ty cung cấp lấy hàng và đưa tiền trực tiếp cho bưu điện.

Tất cả đều làm việc theo phương châm hàng đến -> trả tiền.

Hoặc khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp về công ty để được đội ngũ dược trình viên tư vấn và đưa ra phác đồ hỗ trợ sinh lý, và được dược trình viên hướng dẫn qua các hiệu thuốc lớn, uy tín trong đường dây liên kết của “Dược Viramax”.
Lưu ý: Khi khách hàng nhân được sản phẩm vui lòng kiểm tra lại các giấy tờ sau:

  • Hóa đơn xuất hàng (VAT).
  • Phiếu bảo hành sản phẩm có đóng dấu đỏ của công ty.
  • Giấy chứng nhận sản phẩm photo đóng dấu công ty do bộ y tế cấp.
  • Folder về sản phẩm đi kèm.
  • Tất cả sản phẩm đều có tem niêm phong, tem chống hàng giả.

Bất cứ một sản phẩm nào bán trà trộn trên thị trường mà không có những giấy tờ đủ như trên đều là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

SJO - Bước đột phá giúp khử mùi hôi cơ thể