Chuyên mục: Mẹo hay

Những biện pháp đánh bay mùi hôi miệng

Nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp do mùi hôi từ miệng mà không biết cách khắc phục hay phải sử dụng những biện pháp tốn kém lại không hiệu quả. Dưới đây là một số Những biện pháp đánh bay mùi hôi miệng cho bạn để xử lý mùi hôi miệng. 1: Chải… Chi tiết »

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản

ngam-tay-vao-nuoc-la-lot-chua-mo-hoi

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản Nhiều trường hợp hôi chân là do đôi giày được sử dụng nhưng đa phần vẫn là do lượng mồ hôi tiết ra ở chân quá nhiều dẫn đến sự sinh sôi các vi khuẩn gây mùi. Như vậy, việc giảm thiểu sự… Chi tiết »

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả

khu-mui-hoi-chan-nhanh-chong-2

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả Đôi khi mùi hôi từ chân không thể giảm bớt bởi sau khi khử mùi cho đôi bàn chân bạn vẫn đi đôi giày cũ chưa qua xử lý mùi hôi. Dưới đây là một số cách để bạn giải quyết mùi khó chịu bốc ra từ đôi… Chi tiết »

Ăn uống đúng cách để giảm mùi hôi nách

dua-hau-giup-giam-mui-hoi-co-the

Ăn uống đúng cách để giảm mùi hôi nách Hôi nách cũng giống như nhiều loại bệnh lý khác, thực phẩm nạp vào cơ thể hoàn toàn có thể quyết định mùi hôi cơ thể sẽ bị hạn chế, giảm đi hay khiến mùi hôi thêm trầm trọng. Vậy bạn đã biết khi bị hôi… Chi tiết »

Bí quyết khử mùi hôi cho nam giới

khu-mui-hoi-chan-nhanh-chong-2

Bí quyết khử mùi hôi cho nam giới Trong cùng một hoạt động, nam giới có thể thoát mồ hôi nhiều gấp nhiều lần so với nữ giới; vì vậy việc khử mùi hôi cho nam để có được hương thơm tự nhiên toát ra vẻ nam tính là rất quan trọng. Dưới đây là… Chi tiết »

Một số cách trị hôi nách bằng lá bạc hà

tri-hoi-nach-bang-la-bac-ha-2

Một số cách trị hôi nách bằng lá bạc hà Mùa hè là lỗi ám ảnh với những ai mắc bệnh hôi nách, không thể vui chơi thoải mái, không thể tự tin khi lúc nào mùi hôi cũng đeo bám cơ thể. Và bạn tự hỏi là có cách nào có thể loại bỏ… Chi tiết »

Tuyệt chiêu thổi bay mùi hôi cơ thể

ve-sinh-co-the-tranh-hoi-nach

Tuyệt chiêu thổi bay mùi hôi cơ thể Trong những ngày hè nóng bức cơ thể chúng ta vận động nhiều lượng mồ hôi dưới cánh tay ra nhiều hơn so với bình thường và đa số người thường không biết cách chăm sóc vệ sinh cơ thể khiến tình trạng bệnh hôi nách ngày… Chi tiết »