Chuyên mục: Bệnh hôi nách

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi cho chị em

Bệnh hôi nách từ lâu đã là một nỗi phiền toái đối với nhiều chị em bởi mùi hương toát ra gây khó chịu cho những người xung quanh khiến người bệnh mất tự tin trong hoạt động và giao tiếp. Nhiều chị em chọn chữa trị bằng những cách làm thiên nhiên vì chúng… Chi tiết »

Tiết chế mùi hôi nách với “thần dược” phèn chua

Hôi nách không phải là một bệnh nan y và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nhưng nó lại khiến cho mọi người ngại ngùng, mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nhưng nguyên nhân chính… Chi tiết »

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản

ngam-tay-vao-nuoc-la-lot-chua-mo-hoi

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản Nhiều trường hợp hôi chân là do đôi giày được sử dụng nhưng đa phần vẫn là do lượng mồ hôi tiết ra ở chân quá nhiều dẫn đến sự sinh sôi các vi khuẩn gây mùi. Như vậy, việc giảm thiểu sự… Chi tiết »

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công

hoi chan

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công Mặc dù có nhiều người chung nhóm máu nhưng chúng ta đều biết độ thu hút của mỗi người với muỗi là khác nhau; có người thường xuyên bị muỗi đốt nhưng cũng có những người bị chúng “phớt lờ”. Những nghiên cứu khoa học thời gian… Chi tiết »

Chữa hôi nách an toàn cho phụ nữ mang thai

cach-tri-hoi-nach-bang-muoi

Chữa hôi nách an toàn cho phụ nữ mang thai Trong giai đoạn mang thai, các nội tiết tố trong cơ thể người mẹ có nhiều biến đổi dẫn đến kích thích các tuyến mồ hôi sản sinh mui cơ thể khó chịu. Đây cũng là giai đoạn nhạy cảm mà không nên áp dụng… Chi tiết »

Bí quyết để có mùi hương tự nhiên quyến rũ

gung tuoi giam mui

Bí quyết để có mùi hương tự nhiên quyến rũ Bên cạnh những chất tạo mùi nhân tạo như nước hoa, phấn thơm… mùi hương tự nhiên toát ra từ cơ thể cũng rất quan trọng. Tuy nhiên lại tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà mùi hương toát ra cũng khác nhau. Vậy… Chi tiết »