Chuyên mục: Bệnh hôi chân tay

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản

ngam-tay-vao-nuoc-la-lot-chua-mo-hoi

Hạn chế mồ hôi, tay chân bằng những cách làm đơn giản Nhiều trường hợp hôi chân là do đôi giày được sử dụng nhưng đa phần vẫn là do lượng mồ hôi tiết ra ở chân quá nhiều dẫn đến sự sinh sôi các vi khuẩn gây mùi. Như vậy, việc giảm thiểu sự… Chi tiết »

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công

hoi chan

Người hôi chân dễ bị muỗi tấn công Mặc dù có nhiều người chung nhóm máu nhưng chúng ta đều biết độ thu hút của mỗi người với muỗi là khác nhau; có người thường xuyên bị muỗi đốt nhưng cũng có những người bị chúng “phớt lờ”. Những nghiên cứu khoa học thời gian… Chi tiết »

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả

khu-mui-hoi-chan-nhanh-chong-2

Khử mùi hôi cho giày hiệu quả Đôi khi mùi hôi từ chân không thể giảm bớt bởi sau khi khử mùi cho đôi bàn chân bạn vẫn đi đôi giày cũ chưa qua xử lý mùi hôi. Dưới đây là một số cách để bạn giải quyết mùi khó chịu bốc ra từ đôi… Chi tiết »

Chữa hôi nách an toàn cho phụ nữ mang thai

cach-tri-hoi-nach-bang-muoi

Chữa hôi nách an toàn cho phụ nữ mang thai Trong giai đoạn mang thai, các nội tiết tố trong cơ thể người mẹ có nhiều biến đổi dẫn đến kích thích các tuyến mồ hôi sản sinh mui cơ thể khó chịu. Đây cũng là giai đoạn nhạy cảm mà không nên áp dụng… Chi tiết »

Bí quyết để có mùi hương tự nhiên quyến rũ

gung tuoi giam mui

Bí quyết để có mùi hương tự nhiên quyến rũ Bên cạnh những chất tạo mùi nhân tạo như nước hoa, phấn thơm… mùi hương tự nhiên toát ra từ cơ thể cũng rất quan trọng. Tuy nhiên lại tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà mùi hương toát ra cũng khác nhau. Vậy… Chi tiết »

Ăn uống đúng cách để giảm mùi hôi nách

dua-hau-giup-giam-mui-hoi-co-the

Ăn uống đúng cách để giảm mùi hôi nách Hôi nách cũng giống như nhiều loại bệnh lý khác, thực phẩm nạp vào cơ thể hoàn toàn có thể quyết định mùi hôi cơ thể sẽ bị hạn chế, giảm đi hay khiến mùi hôi thêm trầm trọng. Vậy bạn đã biết khi bị hôi… Chi tiết »

Bí quyết khử mùi hôi cho nam giới

khu-mui-hoi-chan-nhanh-chong-2

Bí quyết khử mùi hôi cho nam giới Trong cùng một hoạt động, nam giới có thể thoát mồ hôi nhiều gấp nhiều lần so với nữ giới; vì vậy việc khử mùi hôi cho nam để có được hương thơm tự nhiên toát ra vẻ nam tính là rất quan trọng. Dưới đây là… Chi tiết »

Những điều có thể bạn chưa biết về hôi nách do di truyền

hoi nach di truyen

Những điều có thể bạn chưa biết về hôi nách do di truyền Hôi nách là một dạng bệnh tuy không nguy hiểm và không lây truyền nhưng lại có nguy cơ rất cao sẽ di truyền từ đời này sang đời khác. Khoa học chứng minh rằng với một gia đình có cả bố… Chi tiết »